01 Aug 2012

Miki & Moto Milk Tea ......The Most Wanted Milk Teaร้านที่สร้างขึ้นสำหรับครอบครัวที่มาสังสรรค์ ใช้วันว่างๆสรรหาของกินที่เอร็ดอร่อย มีที่นั่งเรียบง่ายสะดวกสบาย ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าที่ยิ่งใหญ่อย่าง"เมกา บางนา" ทั้งส่วนในอาคารและระเบียงริมทางเดินด้านนอก ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกพักผ่อนกับบรรยากาศน่ารักๆภายในร้านหรือความโล่งสบายๆที่บริเวณเอาท์ดอร์ โดยที่ริมระเบียงสามารถชมโชว์น้ำพุและกิจกรรมต่างๆที่จัดขึ้นในลานกิจกรรมได้ ขนมเค้กขึ้นชื่อของร้านมิกิแอนด์โมโตะมีความหลากหลายตามสูตรของ Le Cordon Bleu ที่เจ้าของร้านได้ไปศึกษาร่ำเรียนมา แต่ที่โดดเด่น อร่อยและต้องลองทาน ก็คือ"เค้กมะพร้าวอ่อน" ที่ทางร้านคัดเฉพาะมะพร้าวน้ำหอมจากจังหวัดสมุทรสาครที่มีเนื้ออ่อน เป็นวัตถุดิบในการผลิตและอบด้วยวิธีเฉพาะทำให้ได้เนื้อเค้กที่นุ่ม ฟู ได้รสชาติของมะพร้าวอ่อนจริงๆ และ"บานอฟฟี่" ที่มีรสชาติกลมกล่อมของกล้วยหอมและคาราเมล เคล็ดลับอยู่ที่ทางร้านเคี่ยวคาราเมลถึง 6 ชั่วโมงเพื่อให้ได้รสชาติละมุนลิ้นที่สุด อีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ"เค้กชาไทย" ที่เจ้าของร้านดัดแปลงสูตรและส่วนผสมให้เหมาะกับรสนิยมของคนไทยโดยเลือกใช้ครีมไขมันต่ำเป็นส่วนประกอบหลัก ทำให้เค้กแต่ละชิ้นไม่หวานจัด แต่คงความหวานมันและความหอมของกลิ่นชาไว้ได้ครบ เคล็ดไม่ลับของเค้กร้านนี้ ทราบมาว่าเจ้าของร้านลงมือทำเค้กเอง สด ใหม่ ทุกวัน และสำหรับท่านใดหากต้องการสั่งเค้กในโอกาสพิเศษสามารถโทรสั่งล่วงหน้าได้ค่ะ สำหรับท่านที่ชอบทานเครื่องดื่มประเภทชาไข่มุก

 
  
ทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ พิเศษตรงที่ทางร้านมีเม็ดไข่มุกน้ำผลไม้ แตกละลายได้ในปาก ที่เรียกว่า"ซุปเปอร์บอมบ์" เข้ากันดีทั้งกับชาไข่มุกและชาผลไม้ เมื่อดื่มแล้วจะรู้สึกถึงความสดชื่นและจะไม่อยากหยุดทานทันทีที่เม็ดไข่มุกแตกในปาก และสำหรับผู้ที่รักสุขภาพทางร้านมิกิแอนด์โมโตะยังมีผลไม้นำเข้าชั้นดีที่ผ่านการคัดสรรแล้ว เช่น สตรอเบอรี่ลูกใหญ่จากอเมริกาและญี่ปุ่น เชอรี่หวานกรอบจากออสเตรเลียและชิลี,ส้มซันควิก,กีวี่จากนิวซีแลนด์ และอื่นๆที่ลูกค้าสามารถซื้อกลับไปทานที่บ้านได้หรือน้ำผลไม้คั้นสด เช่น น้ำส้มคั้น,น้ำมะพร้าว,น้ำฝรั่งคั้นสด ทางร้านก็มีบริการไว้ตอบสนองลูกค้าที่รักการดูแลสุขภาพเช่นกัน

============

เราชอบไอเดียโต๊ะร้านนี้มากเลยค่ะ ดูเหมือนชอคโกแลตที่โดนกัดแหว่ง ดูน่ารักมีเอกลักษณ์ดีMiki & MoTo Milk tea The most wanted milk tea ร้านเล็กๆหัวมุมมีที่นั่งสบายๆให้นั่งชิลล์ๆหรือจะเลือกนั่งด้านนอก สูดอากาศบริสุทธิ์ก็ได้เช่นกันค่ะมีขายกาแฟ Nespresso ด้วยล่ะวันที่เราไปลองชิม เค้าให้เราเลือกสั่ง นกสั่งแอปเปิ้ลค่ะ รสจะไม่หวาน ที่พิเศษคือไข่มุกระเบิดกัดปุ๊ปแตกโป๊ะ มันแปลกๆดี ตอนแรกรู้สึกแปลกๆเหมือนกัน 555


เมนูของทางร้านค่ะ ที่นี่มีเบเกอรี่ด้วยนะคะเจ้าของร้านคนสวยค่ะhttp://www.facebook.com/MikiandMoto

Contact Info
Phone 090 012 3556
--------------------------------------------------------------------------------
 
Email
MikiandMotoGroup@gmail.com
--------------------------------------------------------------------------------
 

สถานที่ตั้ง :
ชั้น 2 ทางเข้าโซนเมกาซินีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเมกา บางนา

+