Menu
Follow:

ตัวแม่ตัวมัมสายคาเฟ่ฮอปปิ้ง ห้ามพลาด!! OATSIDE ชวนปักหมุดเช็คอิน ฟินความอร่อย ร่วมสะสมพ้อยท์แลกของรางวัลสุดคิ้วท์

ตัวแม่ตัวมัมสายคาเฟ่ฮอปปิ้ง ห้ามพลาด!!
OATSIDE ชวนปักหมุดเช็คอิน ฟินความอร่อย ร่วมสะสมพ้อยท์แลกของรางวัลสุดคิ้วท์OATSIDE (โอ๊ตไซด์) แบรนด์นมโอ๊ตจากประเทศสิงคโปร์ เปิดลายแทงชี้เป้าคาเฟ่และร้านเบเกอรี่ทั่วไทยที่ไม่ควรพลาด ชวนเหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์สาวกนมโอ๊ต ร่วมปักหมุดเช็คอิน โพสต์ความฟินอินกับความอร่อย ฮอปปิ้งบ่อยๆ ได้รับพ้อยท์รัวๆ ให้สมกับเป็นตัวมัม!! พร้อมแลกรับของรางวัลสุดลิมิเต็ดจาก OATSIDE ในแคมเปญ OATSIDE Caf? Hopping ตั้งแต่วันนี้ ? 30 เมษายน 2566 เท่านั้น  OATSIDE สร้างเทรนด์การบริโภค "นมโอ๊ต" อย่างต่อเนื่อง หลังเข้ามาบุกตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เมื่อปีที่ผ่านมาด้วยคาแรกเตอร์ของแบรนด์ที่เด่นชัดและโดนใจเหล่านิวเจน ผนวกกับการสร้างสรรค์แคมเปญทางการตลาดที่มุ่งเจาะไลฟ์สไตล์ ทำให้แบรนด์เข้าถึงง่าย เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับได้อย่างรวดเร็ว ที่ผนึกพาร์ทเนอร์ร้านเบเกอรี่และคาเฟ่ชั้นนำ ส่งตรงความอร่อยยืนหนึ่งสัมผัสความจึ้งของนมโอ๊ตได้ในแต่ละร้าน รวมถึงร่วมกันสร้างปรากฏการณ์นมโอ๊ตสู่ทุกหย่อมย่านในกิจกรรม Food truck สัญจร ไปยังแหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ยอดนิยม รวมถึงอาคารสำนักงานชั้นนำต่างๆ เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ OATSIDE ยังเน้นรูปแบบกิจกรรมที่สร้างการมีส่วนร่วมผ่านทางช่องทางออนไลน์อยู่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับกิจกรรม "OATSIDE SOS" ที่เชิญชวนลูกค้านิยามความอร่อยของ OATSIDE ในแบบฉบับของแต่ละคน เพื่อร่วมการันตี "ความใช่" และการเป็นนมโอ๊ตที่ครองใจคนไทย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีผู้สนใจร่วมมากถึงกว่า 1,000 รายOATSIDE เตรียมเดินหน้าแผนงาน โดยเน้นการมีส่วนร่วมของลูกค้าเป้าหมายมากยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมที่มีความสนุกและกระตุ้นให้เกิดการติดตามอย่างต่อเนื่อง กับแคมเปญ OATSIDE Caf? Hopping ที่ให้เหล่าสาวก OATSIDE ทั้งที่เป็นลูกค้าปัจจุบันและหน้าใหม่ได้เที่ยวคาเฟ่ดื่มนมโอ๊ตได้แบบไม่ต้องเว้นday โดยนำเสนอในรูปแบบของลายแทงชี้เป้าคาเฟ่และร้านเบเกอรี่ที่ไม่ควรพลาด ซึ่งจะเป็นการปักหมุดลงบน Google Map เพื่อรวบรวมร้านเด็ดๆ ทั่วไทย ที่เข้าร่วมกิจกรรมไว้ให้ง่ายต่อการค้นหาและเพิ่มโอกาสให้เหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์และลูกค้าทั่วไปได้ไปตามรอยเช็คอิน ฟินความอร่อย เพิ่มความถี่ให้ไปบ่อยๆ ขึ้นแท่นตัวแม่ตัวมัมนมโอ๊ต ด้วยกิมมิคพิเศษอย่าง OATSIDE Passport หรือหนังสือเดินทางเปิดความอร่อยที่ให้ลูกค้าสะสมตราประทับจากคาเฟ่และร้านเบเกอรี่ที่เข้าร่วมแคมเปญฯ เพื่อแลกรับของรางวัลลิมิเต็ดเอดิชั่น ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2566 ด้วยเงื่อนไขง่ายๆ เพียงสะสมตราประทับครบ 5 ตรา แลกรับชุดสติ๊กเกอร์
สะสมตราประทับครบ 10 ตรา แลกรับหมุดดีไซน์พิเศษ
สะสมตราประทับครบ 20 ตรา แลกรับกระเป๋า OATSIDE ลายรูปหน้าหมีซึ่งเป็น Mascot ของแบรนด์
สะสมตราประทับครบ 30 ตรา แลกรับเสื้อยืดสกรีนลาย OATSIDE
 
OATSIDE Caf? Hopping มีพาร์ทเนอร์คาเฟ่และร้านเบเกอรี่เข้าร่วมรวมแล้วถึงกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอย่าง เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เชียงใหม่ นครปฐม ขอนแก่น เป็นต้น
 


ติดตามรายชื่อร้านที่เข้าร่วมแคมเปญ OATSIDE Caf? Hopping ได้ที่ https://bit.ly/OATSIDESOSCAFE และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ OATSIDE ได้ตลอดทั้งปีที่ FB: OATSIDE Thailand IG: OATSIDE_TH Twitter: OATSIDE_TH TikTok: OATSIDE_TH

เว็บไซต์ที่รวบรวมเมนูอาหาร รีวิวร้านอาหาร และเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร