Menu
Follow:

คาซาร์เต้ เปิดครัวสุดล้ำสมัยทำอาหารอิตาลีกับ กลัฟ คณาวุฒิ ในกิจกรรม Masterpiece Sweet's Day ที่ Flagship Store ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

คาซาร์เต้ เปิดครัวสุดล้ำสมัยทำอาหารอิตาลีกับ กลัฟ คณาวุฒิ 
ในกิจกรรม Masterpiece Sweet's Day ที่ Flagship Store ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์คาซาร์เต้ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระดับไฮเอนด์ ได้จัดกิจกรรม Casarte Masterpiece Sweet's Day ต้อนรับ กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ร่วมทำอาหารอิตาลีผ่านครัว คาซาร์เต้ ณ Flagship Store ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

โดยภายในงาน ผู้โชคดีจำนวน 20 ท่าน ได้ร่วมกิจกรรมและมีโอกาสชิมอาหารสุดพิเศษฝีมือกลัฟ คณาวุฒิ อีกทั้งยังได้ถ่ายรูปพร้อมติดแฮชแท็ก #CasarteSweetDayxGulf เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของรางวัล Casarte Masterpiece Glass Box จำนวน 5 รางวัล และสำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ก็ยังได้รับชมกิจกรรมทั้งหมดผ่านช่องทาง Facebook Live และ YouTube Live ในวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา 
 


ไฮไลต์พิเศษของเครื่องใช้ไฟฟ้าคาซาร์เต้สำหรับกิจกรรมนี้ มีหลากหลายรายการไม่ว่าจะเป็นตู้เย็นมัลติดอร์ รุ่น CRF-MD700CWU1 ที่มีเทคโนโลยี MSA ที่ช่วยคงความสดของวัตถุดิบให้เหมือนใหม่เสมอ และยังจัดการแบคทีเรียและกลิ่นได้ถึง 99.99% มั่นใจได้ว่าวัตถุดิบของคุณจะสดใหม่ พร้อมสำหรับประกอบอาหารให้ทุกมื้อเป็นมื้อพิเศษ
 


นอกจากนี้ยังมี เตาแก๊ส รุ่น TCKGH-C5G76 และเครื่องดูดควัน รุ่น TCKRW-C6Q90  ที่เชื่อมการทำงานกันแบบอัตโนมัติ กับฟังก์ชันสุดพิเศษที่ตัวเตาแก๊สสามารถปรับกำลังไฟให้พอเหมาะกับอาหารได้ ซึ่งจะทำให้มั่นใจถึงความปลอดภัยด้วยตัวตรวจจับอุณหภูมิความร้อนในกรณีที่ไม่มีอะไรในหม้อหรือกระทะ จะตัดการทำความอัตโนมัติทันที
 


และรายการพิเศษสุดคือ เครื่องปรับอากาศ Casarte Galaxy รุ่น TCAWV-13GA03T ที่ทำความเย็นได้เย็นฉ่ำสบายทั่วห้องด้วยการไหลเวียนของอากาศแบบคู่ อากาศยังสะอาดเพราะสามารถกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.99%  กับการทำงานผ่าน WIFI ได้ จึงสามารถใช้สมาร์ตโฟนควบคุมได้ทันที

โดยดีไซน์ของเครื่องใช้ไฟฟ้าคาซาร์เต้ ตั้งใจออกแบบมาอย่างพิเศษ มีความหรูหราในตัว ไม่ว่าจะตั้งวางไว้มุมไหนของบ้าน เปรียบเสมือนกับงานศิลปะที่ช่วยเสริมการตกแต่งภายในบ้านได้อย่างดีทีเดียว
 


ร่วมสัมผัสกับนวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี มีความเรียบหรูในดีไซน์ ครบทั้งฟังก์ชัน เพื่อเติมเต็มวิถีชีวิตให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ตู้แช่ไวน์ ทีวี ณ Casarte Flagship Store ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ติดตามข่าวสารของคาซาร์เต้ ได้ที่ Facebook : Casarte Thailand และ Instagram : @casartethailand_official

เว็บไซต์ที่รวบรวมเมนูอาหาร รีวิวร้านอาหาร และเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร