01 Jan 1970

"แซมโซไนท์" จับมือกับ "นิวบาลานซ์" ออกคอลเลคชั่นใหม่ในเอเชียแปซิฟิก

"แซมโซไนท์" จับมือกับ "นิวบาลานซ์" ออกคอลเลคชั่นใหม่ในเอเชียแปซิฟิก
การผนึกกำลังครั้งนี้มาพร้อมกระเป๋าสะพายข้างขนาดเล็ก 
กระเป๋าสะพายข้างขนาดใหญ่ และกระเป๋าเดินทาง 2 ขนาดแซมโซไนท์ (Samsonite) ผู้บุกเบิกนวัตกรรมกระเป๋าเดินทางชื่อดังของโลก จับมือกับนิวบาลานซ์  (New Balance) ออกคอลเลคชั่นใหม่ ที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิต และสะท้อนตัวตนของแต่ละบุคคลในหลายมุมมอง โดยคอลเลคชั่นใหม่นี้จะวางจำหน่ายในเอเชียแปซิฟิกตลอดทั้งปี 2566

นักเดินทางทั่วโลกจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร จากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งประกอบด้วยวัสดุฮาร์ดเชลล์ (Hard shell) โปร่งแสงของตัวกระเป๋า เหมาะทั้งสำหรับการเดินทางระยะสั้นหรือตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตจึงทำความสะอาดได้ง่ายและเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการฆ่าเชื้อจุลชีพ โดยผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยกระเป๋าผ้าด้านในที่สามารถเปลี่ยนสีได้ทั้งสองด้าน พร้อมประโยชน์ใช้สอยและคุณสมบัติการใช้งานได้หลากหลาย เหมาะสำหรับการเดินทางทุกประเภท

ผลงานในคอลเลคชั่นใหม่ มีดังนี้:
อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับชีวิตประจำวัน
คอลเลคชั่นใหม่นี้ประกอบด้วยกระเป๋าสะพายข้างขนาดเล็กและกระเป๋าสะพายข้างขนาดใหญ่ มีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว การออกแบบที่เรียบง่ายที่มาพร้อมกระเป๋าสีสันสวยงาม สามารถใช้งานได้ทั้งสองด้าน เพื่อสะท้อนความเป็นตัวเองของคอลเลคชั่นนี้
ยิ่งไปกว่านั้น กระเป๋าสะพายข้างขนาดใหญ่ ยังสามารถวางซ้อนกันเป็นชั้น เพื่อใช้งานเป็นกล่องรองเท้าได้
กระเป๋าเดินทาง ไอเท็มสะท้อนความเป็นตัวเองในทุกการเดินทาง

นอกจากนี้ การผนึกกำลังครั้งใหม่นี้ยังนำเสนอกระเป๋าเดินทางโปร่งแสง ทั้งสีดำและสีขาว โดยมีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่กระเป๋าเดินทางขนาด 18 นิ้ว และ 22 นิ้ว ที่มาพร้อมกับกระเป๋าผ้าด้านใน สามารถกลับด้านเปลี่ยนสีในการใช้งาน
ช่วยให้นักเดินทางมีอิสระในการปรับแต่งรูปลักษณ์ให้เหมาะกับโอกาสและสะท้อนความเป็นตัวตน ซึ่งสินค้าทุกชิ้นจะมาพร้อมชุดสติกเกอร์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อคอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะ

"แซมโซไนท์มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมแต่ยังคงรักษาไว้ซึ่งประวัติศาสตร์อันยาวนาน ด้วยคอลเลคชั่นนี้ ทั้งสองแบรนด์จึงยืนหยัดเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่หมุนตามความหลงใหล อาชีพ และสะท้อนการใช้ชีวิตในรูปแบบที่หลากหลาย ตามสโลแกน Live Undefined" คิม ฮีจอง (Kim HeeJeong) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและกลยุทธ์แบรนด์ของแซมโซไนท์ เอเชีย กล่าว

แคมเปญ "Live Undefined" ได้รับแรงบันดาลใจจากลักษณะการแสดงออกของคนเมือง ซึ่งกำลังรับมือกับชีวิตการทำงานและความหลงใหลที่แตกต่างไปพร้อมกัน คอลเลคชั่นนี้มุ่งส่งเสริมให้แต่ละคนใช้ชีวิตและไล่ตามความฝันอย่างไม่เกรงกลัว เติมพลังความปรารถนาที่จะโดดเด่น และผลักดันความหลงใหลในการสำรวจสิ่งใหม่ ๆ
แซมโซไนท์มุ่งพลิกโฉมผลิตภัณฑ์ด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ ด้วยการใช้งานที่มีเป้าหมายในลักษณะการค้นหาและมั่นใจ คอลเลคชั่นนี้ ตอบสนองความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางในปัจจุบันโดยมอบประโยชน์ใช้สอยและสไตล์ที่ปรับแต่งได้ พร้อมผลักดันการค้นหาและการแสดงความเป็นตัวเองในคราวเดียวกัน
คอลเลคชั่นดังกล่าวจะวางจำหน่ายที่ร้านค้าของแซมโซไนท์ทุกสาขา รวมถึง Samsonite.co.th สาขาในห้างสรรพสินค้า ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

Buy my Cook Book

+