2 เชฟ จับมือนำเสนอดินเนอร์พิเศษ ส่งตรงวัตถุดิบจากฟาร์มเกษตรแบบยั่งยืน แอทติโก้ ร้านอาหารในเวนิวส์ กรุงเทพฯ
2 เชฟ จับมือนำเสนอดินเนอร์พิเศษ ส่งตรงวัตถุดิบจากฟาร์มเกษตรแบบยั่งยืน
แอทติโก้ ร้านอาหารในเวนิวส์ กรุงเทพฯ นำเสนอดินเนอร์สุดหรู ?4 Hands by Attico?

สดจากฟาร์ม: เชฟมิชลินสตาร์ เจมส์ โนเบิล ร่วมมือกับเชฟ โทมัส สมิธ เชฟใหญ่ประจำโรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ รังสรรค์เซ็ทเมนูอาหาร ?4 Hands? ด้วยวัตถุดิบสด ใหม่ ส่งตรงจากฟาร์มของเชฟเจมส์ โนเบิล ที่ปากน้ำปราณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีเมนูพิเศษถึง 6 คอร์ส จากวัตถุดิบออแกนิคจากสถานที่ซึ่งรณรงค์ลดปริมาณคาร์บอน อาหารแต่ละจานโดดเด่นด้วยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เช่น ปลาแม่น้ำอบกับหญ้าฝรั่นและแป้งอัลมอนต์ ลิ้นวัวเคี่ยวกับผลมัลเบอรี่และแอบเปิ้ลแห้ง พานาคอตต้าเบคอนราดน้ำผึ้ง เป็นต้น
เชฟเจมส์ โนเบิล ยังรังสรรค์อาหารด้วยวัตถุดิบที่มีความแปลกใหม่ เช่น น้ำมันโบราจ และ ใบบัวบก ตลอดจน มะนาวดอง และ มะเขือตากแห้ง จับคู่กับไวน์ซึ่งมีกลิ่นและรสชาติเยี่ยมจากหัวหิน ไวน์ ยาร์ด ในแต่ละจานของ 6 คอร์ส นี้ด้วย
?4 Hands by Attico ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ทุกเมนูอาหารซึ่งล้วนเป็นวัตถุดิบออแกนิคจากชุมชน ให้แขกได้มีโอกาสดื่มด่ำและประทับใจไปกับรสชาติของอาหารจากเชฟ เจมส์ โนเบิล รวมถึงการที่ทีมงานของเราจะได้สนุกสนานไปกับการรังสรรค์เมนูใหม่ๆร่วมกันกับเชฟเจมส์ ซึ่งเป็นประสบการณ์อันยอดเยี่ยม ถ้ามีโอกาสเราก็ต้องการที่จะร่วมงานกับเชฟเจมส์ และทีมของเขาอีกในอนาคตเพื่อร่วมกันสร้างประสบการณ์ประสบการณ์ที่เเปลกใหม่ให้กับแขกของเรา รวมถึงการสนับสนุนแนวคิดการเกษตรแบบยั่งยืนเพื่อชุมชนด้วย? ปีเตอร์ เฟอรัน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ กล่าว
# # #
ติดต่อข้อมูลได้ที่ www.venusbkk.com อีเมล info.bangkok.blu@radisson.com หรือ โทร. 02-302-3333