Menu
Follow:

ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24

ที่นี่แบ่งโซนเป็นโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารแบบปกติ และมีห้องวีไอพี ซึ่งสามารถใช้บริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ มีทั้งห้องเล็กและห้องใหญ่

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ อยู่ชั้น 24 จึงทำให้เห็นบรรยากาศภายนอกที่โปร่งโล่งมากๆเลยค่ะเมื่อเดินเข้ามาจะมีโซนของตกแต่งซึ่งสวยงามมาก

บุฟเฟต์ที่นี่แบ่งเป็น 2 เซ็ทเมนูค่ะ ตามภาพด้านบน ซึ่ง สิ่งที่เหมือนกันคือ ติ่มซำนานาชาติ Dim sum "All you can eat"

สามารถสั่งได้ตลอด มีเมนูติ่มซำให้เลือกเยอะมากค่ะเครื่องเคียงสำหรับแต่ละท่านค่ะ

ส่วนที่แตกต่างกันคือเมนูของอาหารอื่นๆ ซึ่งสามารถเลือกตามตัวเลือกที่มีให้ค่ะ จะมี Appetizer, Soup, Main Course, Rice and Noodle และ Dessert และแต่ละจานที่เราสั่งจะเป็นปริมาณสำหรับ 1 ท่านค่ะปลาทิพย์ทอดกับสลัดแก้วกุ้งไก่แช่เหล้ากับกระเพาะปลาผัดแห้งหมูแดงและเป็ดย่างฮ่องกงสำหรับเป็ดปักกิ่งสามารถสั่งได้ จะได้มาท่านละ 1 จาน (4 ชิ้น) และจะห่อมาให้เรียบร้อยพร้อมรับประทานค่ะข้วผัดเป็ดย่างไข่เค็มและข้าวผัดหยางโจว

ข้าวผัดที่นี่ทำได้อร่อยมากเลยค่ะ ทั้งรสชาติและความร่วนของเม็ดข้าวโกยซีหมี่และเส้นใหญ่ราดหน้า

สำหรับนกออกจะจืดไปสักนิดนะคะเมนูนี้ หรือเพราะเป็นหวัดไม่แน่ใจค่ะ ฮ่าๆๆติ่มซำจะมีทั้งแบบนึ่งและแบบทอดค่ะ สามารถเลือกสั่งได้จากเมนูติ่มซำเลยค่ะปลาหิมะยัดไส้กุ้งนึ่งไข่ปลาคาเวียร์ฮะเก๋ากุ้ง ชิ้นใหญ่คำโตค่ะขนมจีบไข่กุ้งเต้าหู้หูฉลามนึ่งซอส XOซาลาเปาไส้ครีมชาเขียว

ตอนแรกที่เห็นคืออยากลองกินเลยค่ะ เพราะแป้งสีเขียวน่ากินมากไส้ครีมเยอะมากเลยค่ะ และไม่หวานจัดด้วย อร่อยมากค่ะ ถ้าใครไปต้องสั่งนะคะซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่

ชอบตรงที่เป็นกระดูกอ่อนค่ะก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องฮะเก๋าปลาทอง

เห็นตอนแรกไม่กล้ากินเลยค่ะ มันน่ารักและเหมือนปลาทองมาก ข้างในเป็นไส้กุ้งค่ะกุ้งนึ่งพริกมะนาว แต่ไม่เผ็ดนะคะขนมจีบเนื้อปูนึ่งเห็ดชิเมจิ ขนมจีบที่นี่ไส้จะแน่นมากๆนะคะซาลาเปาไส้ครีมชอบซาลาเปาที่นี่มากเลยค่ะ ไส้ครีมอร่อยมาถึงซุบ ที่สามารถสั่งได้ท่านละ 1 อย่างค่ะติ่มซำแบบทอดเดินมาให้เลือกที่โต๊ะจานนี้เด็ดอยากให้ลอง ปอเปี๊ยะมะม่วงทอดไส้กุ้ง พร้อมซอสมะม่วง

ตอนแรกคิดว่าจะเข้ากันเหรอ มะม่วงกับปอเปี๊ยะ ปรากฎซอสเข้มข้นดีมากและตัดเลี่ยนได้ดีมาก คืออร่อยเลยค่ะปอเปี๊ยะรังนกทอดไส้กุ้งปอเปี๊ยะปูทอดงา
ของหวานที่สั่งมาคือสาคูแคนตาลูป เกล็ดน้ำแข็งคือเนื้อแคนตาลูปและปั่นเป็นเกล็ดน้ำแข็ง ทำให้ได้รสชาติและความหอมของแคนตาลูปบัวลอยน้ำขิง น้ำขิงเผ็ดร้อน ไส้งาดำอร่อยค่ะ กินแล้วสดชื่นมาก คลายหวัดไปได้ดีเลย

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญคุณและครอบครัวร่วมสัมผัสความอร่อยแบบเต็มคำกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโตๆ  ด้วยรสชาติต้นตำรับที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับห้องอาหารจีนไดนาสตี้ เชฟได้รังสรรค์วัตถุดิบชั้นเยี่ยม ทำสดใหม่ทุกวันจากเตา มีให้เลือกกว่า 60 รายการ อาทิ เต้าหู้หูฉลามนึ่งซอสXO, ขนมจีบแซลมอนนึ่งกระเทียมกับคาเวียร์, ปลาหิมะยัดไส้กุ้งนึ่งไข่ปลาคาเวียร์, เกี๊ยวกุ้งมังกรกับเห็ดชิเมจิตุ๋นยาจีน,  ปลาแซลมอนนึ่งเห็ดอิโนกิ, ขนมจีบเนื้อปูนึ่งเห็ดชิเมจิ, ขนมจีบหอยเชลล์ออสเตรเลีย, ฮะเก๋าปลาทอง, ผักหางหงส์ยัดไส้แมงกะพรุนนึ่ง, กรรเชียงปูนึ่ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดปูอลาสก้า, ขนมจีบปูนึ่งเห็ดชิเมจิ, ปอเปี๊ยะรังนกทอดไส้กุ้ง, เผือกทอดไส้หอยเชลล์อลาสก้า, ปอเปี๊ยะมะม่วงทอดไส้กุ้ง, ฮ่อยจ๊อเซี่ยงไฮ้กุ้งทอด, กู๋ไช่ทอดไส้หอยเชลล์อลาสก้า และเมนูอื่นๆอีกมากมาย ในราคาเพียง 850++ บาท/ท่าน (ราคาข้างต้น ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 11.30 ? 14.30 น.
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th


เว็บไซต์ที่รวบรวมเมนูอาหาร รีวิวร้านอาหาร