24 Jul 2017

รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น

สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น  กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่าขอแชะภาพเชฟสักหน่อย อาหารที่นี่ต้องยกนิ้วจริงๆนี่ตักมาเต็มโต๊ะ ก็เกือบหมดนะคะ อิอิ จริงๆอยากลองทุกอย่างแต่อาหารเยอะกินไม่ไหวห้องอาหารอยู่ที่ล๊อบบี้เลยค่ะเดินเข้ามาก็จะมีสเตชั่นเยอะเลยค่ะ เป็นบุฟเฟต์นานาชาติเลยค่ะซูชิ ซาชิมิก็มี แต่ซาชิมิต้องสั่งค่ะขอมาทุกอย่างเพราะชอบทุกอย่างค่ะสดและอร่อยมากจริงๆซอสที่ราดก็อร่อยมากๆคอหมูย่างจิ้มแจ่วตักคอหมูย่างและราดน้ำจิ้มแจ่วมาด้วย พร้อมกับมันฝรั่งทอดที่อยู่สเตชั่นเดียวกันพร้อมกับมัสตาร์ดนกชอบมันฝรั่งกับมัสตาร์ดมาก อร่อยจริงๆ ส่วนคอหมูย่าง จะราดน้ำจิ้มหรือไม่ราดก็ยังอร่อยนะคะ หมูจะหวานๆนุ่มๆหน่อยค่ะขนมจีน ข้าวซอยมีครบเครื่องเลยค่ะอร่อยมากๆ มีหลายน้ำยามากค่ะในส่วนของพาสต้าก็สั่งได้ค่ะซอสเนื้อของโปรด หอมและอร่อยมากผัดพริกแห้งเบคอนสำหรับคนชอบความเผ็ดอาหารไทย-จีน บอกเลยที่นี่อร่อยและเลือกเมนูมาได้ดีมากมีเยอะเลยนะคะจริงๆแล้วน้ำพริกก็มี คือ...ชอบอ่ะ เมนูหลากหลาย และผักพร้อมมาก ทั้งนึ่ง ผักทอด

น้ำพริกกะปิอร่อย ไม่เผ็ดมาก กะปิดีมากเลยค่ะเมี่ยงก็มีค่ะ ครบเครื่อง

ต้องทำไปกินที่โต๊ะทีละคำอยากจะมีถาดมาใส่จริงๆ เพราะชอบและไม่อยากเดินบ่อย ฮ่าๆๆ

ไส้อั่ว พริกหนุ่ม แคบหมู น้ำพริกอ่องพริกหนุ่มไม่เผ็ดมากนะคะ กินได้เรื่อยๆ

สเตชั่นส้มตำยำต่างๆขาหมูก็ยังมีเลยค่ะ

น่ากินมั้ยคะ ขาหมูนุ่มๆข้าวหน้าเป็ด หมูกรอบ หมูแดง ซึ่งเป็ดย่างอร่อยมากกกกกกกกกกกกก๋วยเตี๋ยวเป็ด ให้มาชามนึงนี่เยอะ อิ่มได้เลยนะคะ เป็ดเยอะ นิ่ม แต่น้ำซุปจะออกหวานหน่อยๆค่ะ

ขนมหวานไม่อยากพูดถึงเลยค่ะ มันเยอะมาก

เค้กมีให้เลือกเยอะค่ะ เค้กอร่อยขนมหวานแบบไทยก็มี จริงๆบัวลอย และบัวลอยน้ำขิงก็มีแต่ที่นกเลือกคือเครปกับไอศกรีมค่ะ เพราะอิ่มอาหารคาวมามากแล้ว มันแน่นจริงๆโดยสรุปอาหารที่นี่มีเมนูให้เลือกเยอะ เรียกว่าหลากหลายและเชื่อว่าถูกปากคนไทยด้วยค่ะ แต่บางอย่างจะติดรสหวานไปสักหน่อย (อาจจะแล้วแต่คนชอบค่ะ) ห้องอาหารโปร่ง โล่ง บรรยากาศดีมาก ของหวานก็มีให้เลือกเยอะเช่นกันค่ะ

ราคา 850 บาท++/ต่อท่าน (รวมน้ำดื่ม)
 
มื้อกลางวัน เปิดบริการเวลา 11.30 น. ? 14.30 น.
มื้อค่ำ เวลา 18.00 น. ? 22.00 น.


พิเศษ ตอนนี้เรามีโปรโมชั่น ?บาร์บีคิว ไนท์? ราคาเพียง 650 บาท ++ ต่อท่าน บริการวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดีทุกมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งกรุณาโทร. 02 378 8000

Website: www.grandfourwings.com
Facebook: www.facebook.com/grandfourwings
Line @: @grandfourwings
IG: grandfourwings

+