31 Mar 2016

REVIEW: ไปกินมาแล้ว Lunch ที่ Novotel Bangkok Impact Hotel

ถึงคราวไปเยือนอิมแพค เมืองทองธานี กันบ้างค่ะ ใครไปบ่อยๆอาจจะเห็นว่ามีโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพคอยู่ และที่นี่ก็มีห้องอาหาร เดอะ สแควร์ ถ้าใครมางานหรือไปดูโชว์ต่างๆ ให้นึกถึงอาหารที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ได้เลยค่ะ เพราะบัตรที่เราซื้อไปนั้นเมื่อนำไปรับประทานอาหาร จะได้รับส่วนลด 20% เลยนะคะ สามารถจอดรถที่โรงแรมได้ค่ะ มีที่จอดรถอยู่ข้างโรงแรม สำหรับคนที่จะไปรับประทานอาหารนะคะ (และอย่าลืมปั๊มบัตรด้วยค่ะ)
เมื่อเข้าไปด้านในก็เลี้ยวขวา ขึ้นบันไดเลื่อนไปเลยค่ะ ส่วนใครพาลูกๆไปด้วย ที่ใกล้ๆล๊อบบี้จะมีห้องสำหรับเด็ก แอร์เย็นฉ่ำพร้อมของเล่นค่ะเชฟชิน เป็นเชฟที่ดูแลอาหารทั้งหมดของที่นี่ เชฟใจดีค่ะ ถ้าเจอถามข้อมูลอาหารได้เลยนะคะโซนนี้มีก๋วยเตี๋ยวด้วยค่ะไลน์อาหารที่นี่ไม่ได้ใหญ่มากนัก แต่อาหารก็พอสมควรและอิ่มแน่นอนค่ะความพิเศษของโซนที่นั่งคือวิวสบายตา โปร่งๆแบบนี้ค่ะ ทั้งหมด 152 ที่นั่งค่ะ (มีลูกค้าเราจึงถ่ายมาเฉพาะโซนนี้ค่ะ)โซนสลัดและอาหารญี่ปุ่นครัวซองแฮม ชิ้นไม่ใหญ่แต่แฮมแน่นเลยทีเดียวอาหารญี่ปุ่นจะไม่มีซาซิมินะคะ สำหรับมื้อกลางวันที่เราไป (แต่เวลาอื่นไม่แน่ใจค่ะ)Hot Dish มีให้เลือกเยอะพอสมควร ส่วนใหญ่เป็นอาหารไทย ซึ่งรสชาติจะเข้มข้นหน่อยค่ะ จัดจ้านแบบคนไทยกินเลยทอดมันกุ้งและซาโมซ่าผัดผักรวมไก่ผัดพริกขิง

สปาเกตตี้อาหารอินเดียเนื้ออร่อยมากๆเลยค่ะ ชิ้นหนาแต่ไม่เหนียวเลย

ผักโขมอบชิส ที่ชอบเพราะมีพริกไทยเม็ดๆด้วย เคี้ยวไปก็ซ่าๆหอมๆ เข้ากับชีสดีนะจานนี้ไม่รวมอยู่ในบุฟเฟต์ค่ะ แต่อร่อยมาก ชอบมากๆ 270 บาท ประมาณนี้ค่ะ ( เมนู A La Carte)

สปาเกตตี้ขาหมูเส้นสปาเกตตี้ต้มได้ดีมากกกกก

ขาหมูนุ่มมากๆ ผักก็สดกรอบ พร้อมไข่ครึ่งฟอง

จานนี้กินคนเดียวหมดนะคะ เพลินนะ จานใหญ่แต่ว่าเชื่อว่าใครได้กินแล้วจะต้องติดใจแน่ๆสำหรับมื้อเย็นที่นี่จะมีซีฟู้ด : กุ้งแม่น้ำ, กุ้งขาว, หมึก, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ส่วน Brunch เสาร์-อาทิตย์ จะมีซีฟู้ดเพิ่มเติมคือ หอยนางรมและปูอลาสก้าด้วยค่ะ

ซีฟู้ดดีค่ะ น้ำจิ้มดีแซ่บมากๆตักมากินอย่างละนิดละหน่อย เพราะมีสปาเกตตี้ขาหมูแลซีฟู้ดด้วยอาหารไทยของที่นี่ รสชาติดีมากค่ะ ถูกปากคนไทยแน่ๆส่วนจานนี้เป็นเหมือนอาหารเรียกน้ำย่อย เป็นอาหารไทยที่ไม่ค่อยมีที่ไหนทำเท่าไรค่ะ (ไม่รวมในบุฟเฟต์) ( เมนู A La Carte)ม้าฮ่อที่มากับสับปะรด ปอเปี๊ยะผักทอด(ไม่ใส่วุ้นเส้น) และกุ้งห่มผ้า และมีขนมปังหน้าหมูด้วยชีสต่างๆผลไม้รวม ที่นี่ผลไม้หลากหลายมากๆค่ะ มีขนุนด้วยเบเกอรี่อาจจะไม่ได้เยอะมาก แต่เน้นขนมไทยและไอศกรีมมากกว่าค่ะไอศกรีมมีทั้งหมด 4 รสค่ะมีโคนให้ด้วยหรือตักใส่ถ้วยแล้วเติมท๊อปปิ้งก็ได้ขนมไทยที่นี่จัดน่ารักมากๆ 

มันต้มกะทิ

วาฟเฟิลค่ะ จะสั่งกี่ชิ้นก็ได้ แต่ต้องรอนะคะ เพราะจะทำให้ใหม่ๆเลยค่ะ เนื้อจะกรอบนอกนุ่มในนกเอาทับทิมกรอบมากินด้วย แต่เค้ามีขนุนเลยฉีกใส่ไปด้วย อร่อยมากๆเลยค่ะเครื่องดื่มเพิ่มเติมสามารถสั่งได้ค่ะแต่ไม่รวมในราคาบุฟเฟต์ค่ะ

นกไปตอนกลางวันนะคะ แต่อาหารช่วงอื่นๆนั้นทางโรงแรมอยากจะให้เห็นว่าช่วงอื่นๆหรือเมนูตามสั่งมีอะไรที่น่าสนใจบ้างค่ะ อย่าสับสนนะคะ

- Breakfast Buffet 
ช่วงเวลา 6.00 - 10.30 น. ราคา 530 บาท

- Brunch Buffet (มี Seafood on Ice)
ช่วงเวลา 12.00 - 15.00 น. ราคา 850 บาท (เฉพาะวันอาทิตย์)

- Lunch Buffet 
ช่วงเวลา 11.30-14.30 น. ราคา 700 บาท

- Dinner Buffet (มี Seafood on Ice)
ช่วงเวลา 18.00 - 22.00 น. ราคา 942 บาท

สำหรับเมนู A La Carte มีทุกวันแบ่งเป็น 2 ช่วง คือ 6.00 - 10.30 น. และ 11.00 - 24.00 น.

ราคาอาหารที่นี่จะรวม Vat และ Service Charge แล้วนะคะ แต่อย่างไรให้สอบถามโปรโมชั่นและราคาก่อนนะคะ

ห้องอาหารเดอะสแควร์
ที่อยู่: ชั้น 2 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค
ความจุ: 152  ที่นั่ง
เวลาเปิดบริการ: เปิดบริการทุกวัน
มื้อเช้า 06.00 - 10.30 น.
มื้อกลางวัน 12.00 - 15.00 น.
มื้อเย็น 18.00 - 22.00 น.
โทรศัพท์:02-833-4888 ต่อ 4740
เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/NovotelImpact                                                                            
เวปไซต์:  www.novotelbangkokimpact.com

+