รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
 
Home >> ตามหาร้านอร่อย >> รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
March 15, 2018 78,638 View Author : Horapa Rate :
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะการเดินทางมาที่โรงแรมจะใช้บริการ BTS หรือ MRT ก็ได้ค่ะ อยู่สถานีอโศก/สุขุมวิท และเดินเข้าเส้นอโศกมานิดนึงค่ะ ขึ้นมาที่ชั้น 2 เลยค่ะ

สำหรับที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท จะเป็นโปรโมชั่นกุ้งเผาและแซลมอนค่ะแซลมอนหมัก 3 แบบ กับเครื่องเคียงตอนแรกเห็นหมักบีทรูท ว่าจะไม่ลองแล้ว ไม่ค่อยชอบบีทรูทเท่าไรตัดสินใจว่าลองชิมสักหน่อย ปรากฎว่าอร่อยเลยยยยย อร่อยทั้ง 3 หมักเลยค่ะ  รสชาติกลมกล่อมมาถึงกุ้งเผา ในส่วนของการกริลล์นั้น มีทั้งหอยเชลล์ เนื้อ แซลมอน หมึก หอยแมลงภู่ ก้ามปู และแน่นอนกุ้งเผาจัดมาลองซะทุกอย่าง ก้ามปูอร่อยมากๆ หอมเนยมากๆส่วนของกุ้งเผานั้น กุ้งสดมากค่ะ ไม่มีกลิ่นที่ไม่ดีเลย สดและเผาได้กำกลังดีมาก

แต่น้ำจิ้มอาจจะไม่ถึงใจเท่าไร ไม่เผ็ด ไม่เปรี้ยวมาก ออกจะหวานนิดๆสลัดนั้นเราก็จัดการเองได้ ซีซาร์สลัด ใส่อย่างที่ชอบ คลุกเอง

เป็นโซนที่ต้องมาทำนะคะ เพราะเราเลือกเองทำเองสนุกดีพาสต้าค่ะ ควรต้องมาลองสักจานนะคะ พาสต้าอร่อยที่เป็นน้ำมันมะกอกพริกนั่นคืออร่อยจริงๆนะคะผัดออกมาแล้วเป็นแบบนี้ค่ะ

ส่วนคาโบนาร่านั้น ลูกสาวไม่กินหัวหอม เค้าเลยทำซอสให้ใหม่ ใจดีมากๆสลัดบาร์ ตักตามใจชอบได้เลยโซนอาหารญี่ปุ่นๆ ครั้งนี้เรากะมาจัดกุ้งเผา เลยไม่ค่อยได้ลองเท่าไรแต่ก็สั่งซาซิมิไปนะคะ สดใช้ได้เลยโซนนี้จะมีขนม ไอศกรีม เครป ฟองดู และขนมหวานแบบไทยๆ

ในส่วนของ on ice ก็ยังมีนะคะ สำหรับใครที่ชอบแบบนี้สลัด ยำ อาหารแบบไทยๆยำนี่ไม่ควรพลาด แซ่บมาก ครบเครื่อง ต้องสั่งค่ะจานนี้นอกจากกุ้งเผาและแซลมอนแล้ว

อาหารจานร้อน ก็อร่อยไม่แพ้กันเลย คือผิดคาดเรามากๆ โดยเฉพาะแกงคั่วหมู อร่อยจริงๆบุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่
โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

 

ต้อนรับซัมเมอร์ไปกับคู่หูความอร่อย กุ้งเผาหอมกรุ่นและแซลมอน พร้อมบุฟเฟ่ต์นานาชาติหลากเมนูซีฟู้ด ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ? เมษายน 2561 ... หากคุณกำลังมองหาไอเดียอร่อยๆสำหรับหน้าร้อนอยู่ ร้านอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ชวนคุณออกเรือเดินทะเล ตามล่าหาซีฟู้ดสดใหม่ไปกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ Sizzling Prawns and Salmon ที่ให้คุณเลือกอร่อยแบบไม่จำกัดไปกับสารพันเมนูกุ้ง เริ่มด้วยกุ้งเผาเสิร์ฟร้อนจากเตา กุ้งออนไอซ์ เติมเต็มความอร่อยด้วยหลากเมนูแซลมอน ทั้งแซลมอนหมัก แซลมอนซาชิมิ และแซลมอนย่าง เชฟยังเตรียมเมนูไฮไลท์ทั้งไทยและนานาชาติมาให้คุณอร่อยไม่ซ้ำในแต่ละวันอย่างชีส โคลด์คัท พาสต้า ซีฟู้ด อาหารไทย อาหารอินเดีย และอาหารนานาชาติ จบการเดินทางมื้อค่ำสุดประทับใจของคุณด้วย ของหวาน เค้ก ไอศกรีม น้ำพุช็อคโกแลต และเครปทำสดๆบนเตา

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns and Salmon ให้บริการทุกวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ระหว่างเวลา 18.00 น.-22.30 น. ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ? เมษายน 2561 นี้ ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม ส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิกแอคคอร์พลัสและลูกค้าที่สำรองที่นั่งผ่านเว็ปไซต์ http://www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com/th/offers/prawns-and-salmon-buffet/

เยือนสามโรงแรม ? ชิมสามบุฟเฟ่ต์กุ้ง - รับฟรีหนึ่งมื้อค่ำ
ตอกย้ำความเป็นอาหารทะเลยอดนิยมตลอดกาลของเมนูกุ้งเผา สามโรงแรมผู้นำตลาดบุฟเฟ่ต์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิทและโรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท จับมือกันเสิร์ฟความอร่อยของเมนูกุ้งเผาและอาหารทะเลไม่อั้น ในบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันธรรมดา ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ ? 30 เมษายน 2561 ให้คนกรุงเทพฯ ได้อร่อยคุ้มโดยไม่ต้องเดินทางไปถึงชายทะเล พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่รับประทานบุฟเฟ่ต์กุ้งเผาครบทั้งสามโรงแรม สะสมตราประทับแล้วเลือกรับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำฟรีทันทีหนึ่งมื้อ ที่ห้องอาหารใดก็ได้ในสามโรงแรมดังกล่าว ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง:
? Flaming Prawns & Rock Lobsters ? ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม โทร 02 206 9291
? River Prawns & Crab Dinner Buffet - ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท โทร 02 305 6000
? Sizzling Prawns & Salmon - ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท โทร 02 204 4161

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ร้านอาหารอเทลิเย่, โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
วัน-เวลา: 1 กุมภาพันธ์ ? 30 เมษายน 2561 ระหว่างเวลา 18.00น.-22.30น.
ราคา: 1,399++ บาท  รับส่วนลดพิเศษเมื่อสำรองที่นั่งผ่านเว็ปไซต์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:  โทร 02 204 4161
เว็บไซต์: http://www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com/th/offers/prawns-and-salmon-buffet/


Tag : ,
            
Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
ติ่น ไท่ ฟง ขอแนะนำเมนูพิเศษ ต้มยำเสี่ยวหลงเปำ
สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางร้าน ติ่น ไท่ ฟง ขอแนะนำเมนูพิเศษ "ต้มย ำเสี่ยวหลงเปำ" เสี่ยวหลงเปารสชาติต้นตำหรับไทยแท้ ไส้กุ้งและไก่พร้อมน้ำซุปต้มยำรสจัดจ้านเต็มคำ กับเสี่ยวหลงเปาขนาดใหญ่กว่าเดิมถึง 40%
อ่านต่อ
รีวิว: IHOP + Jamba Juice
IHOP มีต้นกำเนิดจากชานเมืองลอสแองเจิลลิส และมีมานานกว่า 59 ปีแล้วค่ะ นอกจากแพนเค้กแล้วยังมี อาหารเช้า อาหารกางวันและอาหารเย็นอีกด้วย ซึ่งหากเป็นสาขาเมกะบางนา จะเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า และเราสามารถไปรับประทานอาหารเช้าได้ ดีงามสุดๆ
อ่านต่อ
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ