Menu
Follow:

รีวิว : Seafood Buffet (โปร มา 3 จ่าย 2)ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ท่านละ 899 บาท(สุทธิ)

รีบพาเพื่อนๆไปฟินกันกับบุฟเฟต์นานาชาติพร้อมซีฟู้ดที่สดมาก อร่อยมาก น้ำจิ้มก็อร่อยค่ะ หลังจากโพสต์ภาพบางส่วนลงเพจ หลายๆท่านก็สอบถามกันเข้ามา เอาเป็นว่าวันนี้เอาภาพอาหารทั้งหมดพร้อมกับรีวิวมาให้ได้อ่านกันนะคะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นมา 3 จ่าย 2 อยู่ค่ะ ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ อยู่ที่ชั้น 6 ค่ะ ขึ้นลิฟต์มาได้เลย หากเข้าด้านหน้าไม่ต้องเข้าด้านในโรงแรมค่ะ ก่อนประตูเข้าล๊อบบี้จะมีลิฟต์อยู่ซ้ายมือค่ะ จะขึ้นมาถึงในห้องอาหารเลย


สำหรับที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ไม่ต้องห่วงเรื่องลูกๆเลยค่ะ เค้ามีโซนเด็กซึ่งมีของเล่นเอาไว้ให้น้องๆหนูได้เล่นกันโซนนี้มีทั้งหนังสือและของเล่นค่ะ คุณพ่อคุณแม่สามารถตักอาหารมาป้อนลูกๆขณะเล่นได้เลยค่ะบรรยากาศภายในห้องอาหารค่ะ ยังคงเน้นความสบายแบบชิลล์ๆอยู่เหมือนเดิม ที่นั่งมีหลายโซนให้เลือกนั่งกันค่ะ

ไฮไลท์ของเราวันนี้ขอเน้นไปที่ซีฟู้ดกันก่อนนะคะ

โซนซีฟู้ดก็อยู่ช่วงกลางของโซนอาหารทั้งหมด จะไม่ได้จัดไว้ใหญ่โตอลังการมาก (น่าจะเพราะสถานที่)

แต่ถ้าไปยืนดูคือมีซีฟู้ดไว้ให้ตักหลายชนิดเหมือนกันนะคะ ทั้งหอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้า และกุ้งค่ะ

เห็นอย่างนี้เติมตลอดนะคะ คือไม่ได้พร่องหรือให้รอเลย ช่วงลูกค้าเยอะๆก็ไม่ต้องรอค่ะหอยนางรมตัวใหญ่และสดมากเลยนะคะ กินกับน้ำจิ้มอร่อยฟินจริงๆ 

แอบเสียดายไม่มีหอมเจียว แต่ก็ยังอร่อยอยู่ดีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโตๆ เนื้อแน่นๆ

ปูม้า บางตัวมีไข่ด้วยนะคะกุ้งตัวโตกุ้งขาวน้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติดีทีเดียวค่ะ ไม่เผ็ดมาก ใครไม่กินเผ็ดมากกินได้แน่นอน รสเปรี้ยวกำลังดีค่ะตักใส่จานมากินที่โต๊ะ หมดเรียบนะคะ เติมกันเรื่อยๆ เพราะชอบซีฟู้ดมากค่ะแซ่บจริงๆบอกเลยเนื้อแน่นและหวานอร่อยมากกินหอยนางรมไปกี่ตัวไม่ได้นับ หมึกย่างก็มีนะคะ จะอยู่อีกด้านค่ะไม่ได้อยู่ตรงออนไอซ์

หมึกอร่อยมาาาาาาก ไม่เหนียวเลย และย่างได้ที่มาก หอมจริงๆโซนนี้เราก็ตักมาทานเหมือนกันนะคะ แต่บอกตรงๆเราไม่ได้เน้นค่ะไข่หวานที่นี่ไม่หวานเลี่ยนซึ่งดีมากค่ะทำให้เรากินได้หมด

สำหรับแซลมอนมันน้อยไปนิดค่ะ แต่ก็ถือว่าใช้ได้ค่ะอาหารอื่นๆมีอีกเยอะเลยเราคงบรรยายไม่หมด ดูภาพกันเลยค่ะสารภาพว่าตอนไปถ่ายรูปคิดไว้ว่าจะชิมบะหมี่...สุดท้ายก็ลืมสำหรับสปาเก็ตตี้มีให้เลือก 2 ซอสค่ะ

หอยแมลงภู่แบบนึ่งก็หอมมากอาหารร้อนๆก็อร่อยนะค เขียวหวานไก่เนื้อนุ่มๆ ไม่ใช่ติดกระดูกค่ะ

ติ่มซำและไข่ตุ๋นก็มีผลไม้ ขนมปังและชีสและเราก็มาเน้นที่ขนมหวานอีกรอบ ฮ่าๆๆๆๆ

เราชอบมากที่มีขนมหวานแบบใส่น้ำแข็ง ไม่ว่าจะเป็นทับทิมกรอบ เฉาก๊วยและลอดช่องสำหรับเค้ก ตอนแรกเรามองว่ามันหนัก แต่ก็เอาไปชิมค่ะ ปรากฎว่าเค้กอร่อย ครีมจะไม่เลี่ยนเพราะจะมีรสเค็มนิดๆ

เนื้อเค้กอร่อยอยู่แล้ว แต่เสียดายที่คอนเฟล็กไม่กรอบ อาจจะเพราะตัวคาราเมลก็ได้ แต่เค้กอร่อยค่ะ

เค้ามีไอศกรีมด้วยนะคะ ไว้เป็นของหวานตบท้ายค่ะคอกเทลที่เราชิมมี 3 อย่าง (ไม่อยู่ในบุฟเฟต์ค่ะ)

Crazy Ruby, Blue Crystal และ Emerald Berryบุฟเฟต์นานาชาติพร้อมซีฟู้ดสดใหม่ ณ ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม 

ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 18.30-22.30 น.

ตลอดเดือนมีนาคม-พฤษภาคม 2559

ราคา ท่านละ 899 บาทสุทธิ (พร้อมข้อเสนอ มา 3 จ่าย 2)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-2069292

**สมาชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการรับส่วนลดพิเศษ , สมาชิกบัตรแอคคอร์ พลัส รับส่วนลด 50% สูงสุด 8 ท่าน

เว็บไซต์ที่รวบรวมเมนูอาหาร รีวิวร้านอาหาร

Add Comment