Menu
Follow:

Review: Sunday Brunch ห้องอาหาร วูว์ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน ช่วงนี้นกได้มีโอกาสไปทาน Sunday Brunch บ่อยๆ ก็จะนำมาเล่าให้ฟัง โดยที่แรกที่ไปเมื่อไม่นานมานี้คือห้องอาหาร วูว์ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ Sunday Bruch ของที่นี่มีข้อเด่นๆอยู่หลายอย่าง อย่างแรกคือ ห้องอาหารที่กว้าง และโล่งโปร่งสบาย วิวสนามกอล์ฟที่ดูสบายตา และอาหารที่มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และอะลาคาร์ท


มาเริ่มกันได้ที่โซนซีฟู้ด ซึ่งซีฟู้ดของที่นี่ก็นำเข้านะคะ จึงสดใหม่ และคงรสชาติซีฟู้ดได้เป็นอย่างดีหอยนางรมที่นี่ตัวใหญ่นะคะ เป็นหอยนางรมนำเข้าจากฝรั่งเศส

Seafood on Ice 
ปูอลาสก้า กุ้งแม่น้ำ กุ้ง tiger prawn หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หมึก หอยนางรมสดจากฝรั่งเศสใกล้ๆกันนั้นก็จะมีโซนที่เป็นเหมือนกับอาหารว่าง มีหม้อใบเล็กๆที่เต็มไปด้วยอาหารต่างๆ หม้อนี้จะช่วยให้อาหารอุ่นแต่ไม่แข็งกระด้างค่ะส่วนของติ่มซำมีหลากหลายนะคะ แต่เพราะวันที่ไปมีเมนูพิเศษเป็นซาลาเปาสีชมพู  เป็นซาลาเปาชานมซึ่งเห็นแล้วรีบอยากหยิบมาทานเลยค่ะไส้เป็นไส้ถั่วแดง ซึ่งอร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เนื้อซาลาเปาก็นิ่มมากค่ะ อร่อยจริงๆ เสียดายที่ไม่ได้มีตลอด

พิซซ่าของที่นี่มีสองแบบนะคะ ที่เห็นสีดำๆคือเห็ดทรัฟเฟิลดำกับชีสและมีจะมีมันฝรั่งอยู่ข้างใน ซึ่งเป็น signature ของที่นี่ค่ะโซนอาหารไทยหรืออาหารเอเชียก็จะมีข้าวสวยและข้าวมันปูค่ะ และอาหารคาวอื่นๆด้วยค่ะ

อีกหนึ่งไฮไลท์คือ เป็ดปักกิ่ง จะมีเชฟมาคอยทำให้ค่ะ แต่จะไม่ได้ทำเอาไว้ให้ตักนะคะ เราจะต้องออร์เดอร์เอาค่ะไก่งวง เชฟจะเอาเอาแต่เนื้อมาให้เนื้อวากิวจาออสเตรเลีย สั่งมารับประทานที่โต๊ะค่ะ เนื้อชุ่มฉ่ำกำลังดีเลยค่ะ ซอสอร่อยมากๆอีกโซนที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากคือ โซนอาหารญี่ปุ่นค่ะ

ที่นี่จะเน้นคุณภาพที่สูงและอะไรที่แปลกใหม่ เช่นซูชิเนื้อวากิว ซูชิเป็ดย่าง ซึ่งอร่อยและสามารถทานได้เรื่อยๆจริงๆเพราะความอร่อยก่อนจะไปโซนของหวาน มาแวะที่ไอศกรีมกันก่อน เพราะไอศกรีมของที่นี่มีจุดที่เรียกความสนใจได้มากๆ คือน้ำแข็งที่บรรจุไอศกรีมอยู่ จะทำเป็นหลุมๆและมีไอศกรีมแต่ละรสชาติอยู่ทั้งแบบที่มีนมและแบบเชอร์เบทค่ะ เครื่องต่างๆให้เราตักได้เองโซนขนมหวานนั้นอยู่ตรงกลางเลยค่ะ ผู้หญิงที่มาอาหารอาหารจะได้เล็งได้ว่าจะทานอะไรหลังอาหารคาว เพราะเยอะและละลานตามากๆ

นอกจากอาหารที่เราสามารถเดินตัก เดินเลือกรับประทานกันเองได้แล้ว ยังมีอาหารตามสั่งที่จะมีเมนูให้เราได้เลือกมากมายค่ะ ทำให้เราได้ทานอาหารแบบร้อนๆที่เชฟทำให้ทีละจานๆเลยค่ะ และเราสามารถสั่งได้ไม่จำกัดเช่นกันค่ะเครื่องดื่มที่เป็น Signature ของที่นี่ "สยาม แมรี่" นำเอาบลัดดี้แมรี่มาประยุกต์ให้เข้ากับความเป็นไทยค่ะ

ห้องอาหาร วูว์  ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ของมื้ออาหารแห่งวันครอบครัว ซันเดย์ บรันช์ในแบบของมหานครนิวยอร์ครูปแบบ แจ็สและบลูส์ ที่ช่วยมาเติมเต็มรสชาติของมื้ออาหารจากนักเป่าแซ็กโซโฟนของเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ 

? ราคา 2,450 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร ไวน์แดง ไวน์ขาว สยาม แมรี่ค็อกเทล และมาร์ตินี่นานาชนิด น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ และชา กาแฟ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30 น. ? 15.30 น. สิทธิพิเศษส่วนลด 25 % สำหรับสมาชิกบัตร Astor Card และ 15% สำหรับรายการอาหารเท่านั้น แก่สมาชิกบัตร SPG card ( Starwood Preferred Guest? หรือ SPG? - สมาชิกสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ หรือ เอสพีจี)

? ราคา 2,950 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร สมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ และน้ำดื่ม ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30 น. ? 15.30 น.สิทธิพิเศษส่วนลด 25 % สำหรับสมาชิกบัตร Astor Card และ 15% สำหรับรายการอาหารเท่านั้น แก่สมาชิกบัตร SPG card

เกี่ยวกับห้องอาหาร วูว์ ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
ห้องอาหาร วูว์ พร้อมให้บริการทั้งอาหารมื้อเช้าและมื้อกลางวัน ในบรรยากาศที่อบอุ่นและสวยงาม หากแต่ในยามค่ำคืน ห้องอาหารจะที่เต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศแห่งความหรูหราและเสน่ห์อันน่าหลงใหล จากบรรยากาศของกรุงเทพในยามราตรี 

ด้วยสถานที่ตั้งบนชั้น 12 ถัดจากสกาย เลานจ์ ห้องอาหารวูว์จึงพร้อมนำเสนอความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร และทัศนียภาพของกรุงเทพมหานคร ห้องอาหารวูว์ นั้นยังได้ถูกจัดแบ่งออกเป็น 3 ส่วนซึ่งแต่ละส่วนก็ได้ถูกตกแต่งเพื่อสะท้อนถึงแต่ละช่วงเวลาของวัน นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังมีห้องรับรองที่มีความเป็นส่วนตัวอีก 2 ห้องเพื่อรองรับแขกที่มาเป็นครอบครัวหรือการสังสรรค์ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่ถูกนำมาเติมเต็มในช่วงของอาหารมื้อค่ำนั่นคือ การปรุงอาหารที่โต๊ะอาหารจากพ่อครัวผู้ชำนาญ นี่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์ที่สุดในค่ำคืนที่จะอยู่ในความทรงจำมิรู้ลืม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งของห้องอาหารวูว์  กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพฯ โทร 02 207 7777    อีเมล์ fb.bangkok@stregis.com  เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregis.com/bangkok

เว็บไซต์ที่รวบรวมเมนูอาหาร รีวิวร้านอาหาร

Add Comment